Đăng nhập
Giũa vuông 200mm (8") KA20002 Tsubosan

Giũa vuông 200mm (8") KA20002 Tsubosan

Mã số : KA20002
Thương hiệu : Tsubosan
Giá : Call
Xuất xứ : Nhật Bản
Đơn vị : Cái
Số lượng :     
 
Thông tin sản phẩm

Giũa vuông 200mm (8") KA20002 Tsubosan

- Tên tiếng anh: Square Files

- Chiều dài giũa 200mm (8")

- Cây bán tinh (Minium cutting) hay cây số 2 (second)

- Mã đặt hàng: KA20002

- Hình vuông cạnh 8mm

- Không bao gồm cán, nếu quý khách chưa có cán xin vui lòng chọn cán nhựa hoặc cán gỗ

( Vì giũa là tiêu hao, cán là không tiêu hao có thể sử dụng rất nhiều lần, do đó Tsubosan bán lưỡi riêng và cán riêng để tích kiệm chi phí cho khách hàng)

Chi tiết Giũa vuông 200mm (8") KA20002 Tsubosan tải file cataloge

PDF_Load_Icon 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Giũa kim loại (giũa cơ khí) là gì?

Từ khi thành lập vào năm 1928, TSUBOSAN đã liên tục cung cấp các loại giũa kim loại (giũa cơ khí). Giũa kim loại (giũa cơ khí) là một loại công cụ cầm tay, là các loại giũa trong gia công nguội, được sử dụng để loại bỏ một lượng dư vật liệu ra khỏi phôi, được sử dụng phổ biến trong gia công cơ khí chế tạo. Giũa kim loại được làm bằng thanh thép cứng có các loại như giũa dẹt hình chữ nhật, giũa mo hình bán nguuyệt, giũa vuônggiũa tam giác, hoặc giũa tròn, với một hay nhiều bề mặt cắt bằng răng sắc, thường song song với nhau. Thường có đầu nhọn và hẹp ở cuối, dùng để gắn tay cầm.

Giũa vuông 200mm (8") KA20002 Tsubosan

Dưới đây là một số sản phẩm giũa của TSUBOSAN

giũa-tsubosan 

Giũa thô là một loại giũa có lưỡi cắt đặc trưng riêng được dùng để loại bỏ thô một lượng lớn vật liệu.

Giũa cũng có thể được phát triển với các bề mặt mài mòn như kim cương hạt tự nhiên hay tổng hợp hoặc silic cacbua, cho phép loại bỏ vật liệu có xu hướng làm mòn hay chống lại kim loại, chẳng hạn như gốm.

Giũa kim cương

Thay vì có răng cắt vào bề mặt gia công giũa, giũa kim cương có các hạt kim cương công nghiệp đính trên bề mặt của chúng (hoặc vật liệu mềm hơn liên kết với bề mặt bên dưới của giũa). Việc sử dụng kim cương theo cách này cho phép sử dụng giũa hiệu quả với các vật liệu siêu cứng như đá, gương kính hoặc kim loại siêu cứng như thép luyện hoặc carbide mà không thể mài với giũa thông thường. Giũa kim cương cũng là loại duy nhất có thể sử dụng với chuyển động tịnh tiến đảo chiều mà không làm hỏng giũa. Giũa này cũng thể gọi là mài kim cương, vì "lưỡi cắt" không có hình dạng thông thường như giũa, mà là hạt mịn, thường có hình dạng và vị trí bất kỳ và được cố định bởi vật liệu mềm hơn (bất kỳ vật liệu nào khác).

giũa-kim-cương

Sản phẩm giũa kim cương của TSUBOSAN

Giũa chính xác

Hình ảnh dưới đây cho thấy một số giũa chính xác có các hình dạng khác nhau.

Giũa chính xác là giũa nhỏ được ứng dụng khi cần chú trọng độ hoàn thiện bề mặt hơn tốc độ loại bỏ kim loại, nhưng chúng phù hợp hơn với các vật liệu phôi nhỏ. Cần độ chính xác cao. Được bán theo bộ, có các hình dạng khác nhau.

giũa-hình-kim

Sản phẩm giũa hình kim của TSUBOSAN

 

Giũa máy

Là loại giũa được sản xuất đặc biệt cho máy giũa khí nén, có hình dạng như lưỡi cưa tay với giũa gắn vào máy và chuyển động tịnh tiến đảo chiều theo trục dọc. Vật liệu phôi được thao tác xung quanh bề mặt của giũa theo yêu cầu về hình dạng.

Đầu vuốt nhọn cho phép giũa định vị trí ở trung tâm công cụ kẹp. Giũa có bề mặt cố định phẳng cần gắn chặt bằng vít hãm.

Máy giũa máy giũa khí nén t thấy trong môi trường làm việc hiện đại, nhưng có thể có ở các xưởng công cụ cũ hay xưởng sản xuất khuôn cho các công cụ chuyên viên.

 

Kỹ thuật giũa kim loại

Giũa có lưỡi cắt hướng về mặt trước, và làm việc hiệu quả nhất khi được ấn mạnh vào phôi. Nhiều cách giũa được sử dụng để giúp ổn định cơ chế cắt và đem đến những hiệu quả khác nhau. Kéo giũa ngược chiều trên phôi sẽ làm mòn răng giũa. Giũa cạnh là hành động cầm giũa ở hai đầu, với lực ấn ổn định lần lượt kéo và đẩy theo chiều vuông góc với phôi. Một kiểu khác là đặt giũa nằm nghiêng trên phôi, và nhẹ nhàng kéo hay đẩy giũa trên bề mặt phôi. Răng của giũa sẽ tiếp xúc theo chiều nghiêng thay vì đối mặt, tạo ra cơ chế giũa mịn. Cũng có nhiều cách giũa khác tạo bởi sự kết hợp giữa giũa thẳng và giũa cạnh, như thế có thể gia công rất tỉ mỉ. Nếu sử dụng kết hợp nhiều cách giũa và cách loại giũa mịn dần, người thợ giỏi có thể tạo ra bề mặt hoàn toàn phẳng và mức hoàn thiện gần như gương soi.

Lời nhắn

Việc mài bớt và tinh chỉnh các vật liệu bằng giũa thép tạo cần có sự sáng tạo với độ tinh tế con người của bạn. Đó cũng là suy nghĩ của những người đang làm việc sản xuất giũa tại TSUBOSAN. Gần đây, vật liệu (phôi) đã trở nên đa dạng trải rộng trên nhiều lĩnh vực, để đáp ứng nhu cầu về khả năng gia công và độ bền ngày càng cao, TSUBOSAN đã phát triển sản phẩm mới có khả năng chống mòn vượt trội. TSUBOSAN sẽ tiếp tục hướng tới những sản phẩm có thể làm hài lòng yêu cầu của khách hàng hơn nữa và phục vụ khách hàng thông qua những sản phẩm của mình.

TSUBOSAN đạt chứng chỉ kiểm định chất lượng quốc tế và đảm bảo tiêu chuẩn "ISO9001" của Tổ chức Đảm bảo Chất lượng Nhật Bản (JQA).


Thietbi247.vn chuyên cung cấp Giũa vuông 200mm (8") KA20002 Tsubosan giá rẻ

chất lượng tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP VẬT TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP 247

Địa chỉ: 18A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0902.487.068

Email: thietbi247.vn@gmail.com

Website:http://thietbi247.vn/

 


Hỗ trợ kinh doanh
Hotline: 0902 487 068
Email: thietbi247.vn@gmail.com
 
 
Hình thức thanh toán
1. Ngay sau khi nhận được hàng
2. Chuyển khoản trước
3. Bằng thẻ ATM, VISA, Master Card
4. Qua ví điện tử Ngân Lượng
5. Công nợ 30 ngày khi là VIP

Hỗ trợ kinh doanh

0902.487.068
Email: thietbi247.vn@gmail.com